Chủ nhật, Ngày 26 Tháng 05 Năm 2019

Top 10 xe bán chạy nhất đất nước Việt Nam,Ford Ranger bật khỏi top 10

Đây là tổng hợp kết quả bán hàng của các hãng xe trong tháng 5 năm 2019

Top 10 xe bán chạy tháng 4/2019 - Mẫu xe nhỏ lên ngôi

    Đi cùng với xu thế phát triển của thời đại,việc sở hữu xe ngày càng dễ dàng hơn nên một chiếc xe cùng với chủ sở hữu vừa để đi làm kiếm thu nhập vừa dùng vào việc gia đình được ưa chuộng.Nạn rượu bia ngày càng có diễn biến xấu,các lực lượng chức năng đang xắn tay vào cuộc và hành động triệt để hơn.Chính vì lẽ đó những phương tiện công cộng và các dịch vụ Grap,Uber ngày càng phát triển hơn.Cùng với đó là cuộc đua không chịu thua của Taxi truyền thống tạo nên sức mua vô cùng tốt ở phân khúc nhỏ và hợp túi tiền doanh nghiệp cũng như người dân kinh doanh vận tải.Đi kèm với đó là những mẫu xe có 'mác' nhập khẩu phân khúc B cũng được nhiều người tiêu dùng chọn lựa.

 Phải kể đến hàng loạt cái tên như I10,Accent,City,Vios thuộc phân khúc B. Thêm vào đó những mẫu xe phân khúc C như Mazda3,Cerato tạo nên bức tranh cho thị trường ô tô tháng 4 năm 2019.Ở phân khúc SUV thì Fortuner cũng xuất sắc cán đích ở vị trí thứ 4,bám theo sau là Mazda CX5 cũng xuất sắc vượt qua nhiều cái tên đình đám như Ford Everest để chen chân vào top 10.

 Ford Ranger- Nhà vua bán tại do ảnh hưởng của thị trường nên tạm rời top 10 nhưng hứa hẹn trở lại ở những tháng sau và đua tranh bảng tổng sắp cuối năm.

 Các bạn thích nhất mẫu xe nào trong Top 10 mẫu xe trên. Liên hệ : https://www.chamsocxe5s.net để giao lưu và tư vấn về các dòng xe nhé!!!! 

Hotline: 0985181222